Hoạt động của chúng tôi

Luyện tâm, rèn tính

Luyện đọc chữ - Đọc sách

Giọng nói giống như một "phương tiện" nhận diện tổng thể về một người. Luyện đọc chữ đúng cách, đọc sách theo cách phù hợp giúp bạn diễn đạt tốt nhất và dễ dàng ghi nhớ nội dung hơn. Từ đó, tư duy trở nên mạch lạc, logic, rõ ràng hơn.

Khám phá chính mình

Thứ 7 Cầu vồng

Chuỗi hoạt động về các chủ đề khác nhau chia sẻ giá trị sống, về chăm sóc sức khoẻ, về kỹ năng cá nhân. Đi sâu vào mỗi chủ đề, bạn dễ dàng hơn trong việc khám phá thêm về chính mình, phát triển bản thân, nuôi dưỡng năng lượng tích cực mỗi ngày.

Hiểu chính mình

Thư giãn tâm trí

Thông qua hướng dẫn quan sát và nhận biết âm thanh, cơ thể, bạn hiểu hơn về chính mình. Chúng tôi cũng phát triển riêng một kênh giúp bạn có thể duy trì việc thực hành lâu dài, ổn định tâm trí và sức khoẻ của chính mình, từ đó lan toả tới mọi người xung quanh.

Khám phá tình yêu

Thưởng thức nghệ thuật

Giống như cuộc sống này vốn muôn màu muôn vẻ, nghệ thuật với những gam màu, âm thanh mang lại cuộc sống đa dạng muôn mình vạn trạng. Thưởng thức màu sắc giúp bạn nhận thức và phát triển khả năng quan sát, tư duy tốt hơn, sáng tạo hơn.

Hoạt động ý nghĩa

Mang lại nhiều giá trị tốt đẹp là mục tiêu của chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi làm nhằm mang tới những gam màu phù hợp, tích cực nhất cho cuộc sống này.

An toàn, thiết thực

An toàn với tâm trí, với thân thể, hướng tới tâm trí tích cực, an tâm, khoẻ thân, giúp mỗi người thực hành an vui hơn, khoẻ mạnh hơn, mang lại nhiều giá trị sống.

Dành cho tất cả mọi người

Dành cho bất cứ ai muốn tham gia cùng nhau chia sẻ và khám phá chính mình, hỗ trợ, giúp đỡ những thành viên khác khám phát và phát triển chính bản thân họ.

Đi cùng nhau, chúng ta cùng đi xa hơn

Tìm người đồng hành

Chúng tôi tin tưởng thế giới này luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Có rất nhiều người như chúng tôi đang cần mẫn tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy liên hệ với chúng tôi.